บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)

Language
TH

7 บุคลากรที่ควรมีในยุค Digital Transformation 

รวมพล 7 บุคลากรฮีโร่ที่ควรมีไว้ร่วมทีม พาธุรกิจก้าวผ่านยุค Digital Transformation ได้อย่างมั่นใจ ไม่เสียเปรียบคู่แข่งแน่นอน

"Digital Marketing"

ทำหน้าที่วางกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้อย่างตรงกลุ่มที่สุดผ่านสื่อออนไลน์ รวมถึงสร้างโอกาสการขายใหม่ ๆ ให้เท่าทันเทคโนโลยี

"Social Media Manager"

ในโลกดิจิทัล ภาพลักษณ์บนโลกออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญมากกับธุรกิจ เพราะผู้คนรับข่าวสารจากโซเชียลมีเดียเป็นหลัก จึงควรมีผู้จัดการด้านโซเชียลมีเดียเอาไว้ เพื่อบริหารโซเชียลโดยเฉพาะ

"UI/UX Designer"

คือผู้ออกแบบ User Interface และ User Experience เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในทุก ๆ Digital Touchpoints

"AI Specialist"

ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญญาประดิษฐ์ ที่จะทำหน้าที่นำเอา AI มาเพิ่มศักยภาพ และลดภาระงานภายในองค์กร แบ่งเบางานคนด้วยเทคโนโลยี

"Data Analyst"

นักวิเคราะห์ข้อมูล เพราะกุญแจสำคัญของ Digital Transformation คือการใช้เทคโนโลยีที่ทำให้เราเข้าถึงข้อมูลได้มากและเร็วกว่าแต่ก่อน จึงควรมีนักวิเคราะห์เอาไว้เพื่อแปลข้อมูลเหล่านั้นออกมาเป็นบทวิเคราะห์ประกอบการตัดสินใจ

"Full Stack Developer"

นักพัฒนาที่สามารถเขียนโปรแกรม เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่น ฯลฯ ได้ในคนเดียว

"Digital Trainer"

นักฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล อัพเดตสกิลความรู้ใหม่ ๆ ที่จำเป็นให้กับคนในองค์กร

บุคลากรเหล่านี้ อาจจะหามาให้ครบทีม หรือมีทักษะหลาย ๆ ด้านในตัวคนเดียวก็ได้ หรือถ้าองค์กรไหนมีคนเก่งที่มีศักยภาพพอที่จะพัฒนาสกิลขึ้นมาได้ ก็ไม่จำเป็นต้องจ้างคนเพิ่มเสมอไปครับ

นอกจากบุคลากรแล้ว Digital Transformation จะสำเร็จได้ก็ต้องมีเงินทุนที่พร้อมด้วย ถ้าธุรกิจใครยังขาดเงินทุนอยู่ ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับลีซ อิท ได้เลย เรามีสินเชื่อหลากหลายพร้อมให้บริการ ให้คุณไม่พลาดโอกาสเติบโตครับ

*********************************
#เสิร์ฟความรู้ธุรกิจSME
ลีซ อิท ให้บริการสินเชื่อเฉพาะนิติบุคคล ที่เป็น หจก. หรือ บจก. เท่านั้น
ลีซ อิท พร้อมให้คำปรึกษาฟรี
โทรด่วน 095-783-1595, 02-163-4255
สนใจสมัครสินเชื่อด่วน www.leaseit.co.th
#ลีซอิท #LeaseIT #SMEโตเร็วกับลีซอิท #LeaseITเคียงข้างSME

Latest Knowledge

6 จุดสำคัญใน TOR ที่ SMEs ต้องใส่ใจถ้าไม่อยากให้งานหลุดมือ

การยื่นประมูลงานทุกครั้ง ต้องเริ่มที่ศึกษา TOR ให้ดี และนี่คือ 6 จุดยุทธศาสตร์ใน TOR ที่ควรเช็กให้ชัวร์ก่อนยื่นประมูลงาน

SMEs แบบไหนที่ขอสินเชื่อกับ ลีซ อิทได้

📣 SMEs คุณสมบัติตามนี้ คลิกเลย ปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ ให้ธุรกิจโต ถ้าอ่านแล้วตรงกับธุรกิจคุณ “ลีซ อิท” มีสินเชื่อรอให้บริการครบวงจร ได้แก่ 1. สินเชื่อเพื่อค้ำประกันซองประมูล (Bid Bond & E-Bidding) เพื่อยื่นซองประมูลงานจัดซื้อจัดจ้าง 2.…

4 ห้องสำคัญ ในการทำ SMEs

รวมดาวธุรกิจขาขึ้น ช่วงครึ่งปีหลังของ 2020 อยากขายดีต้องแวะดูกันหน่อย โอกาสโกยยอดขายมาแล้วจ้าาา #เสิร์ฟความรู้คู่ธุรกิจSME 1) สินค้าเพื่อสุขภาพ ผู้บริโภคหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น เป็นผลมาจากเหตุการณ์โรคระบาด ทำให้ธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารออร์แกนิก…