บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)

Language
TH

ทำไมจึงควรกู้เงินหรือใช้สินเชื่อกับ ลีซ อิท ?

 

icon-1.svg

พิจารณาสินเชื่อรวดเร็ว ทันใจ

ลีซ อิท ไม่ได้มีขั้นตอนซับซ้อนในการสมัครและพิจารณาสินเชื่อเหมือนกับธนาคารทั่วไป เราจึงอนุมัติสินเชื่อได้เร็วกว่า ทันต่อความต้องการของลูกค้ามากกว่า โดยปกติหากลูกค้ายื่นเอกสารครบถ้วนแล้วจะใช้เวลาในการอนุมัติเพียง 3 วันเท่านั้น

icon-2.svg

เข้าใจหัวอกคนทำธุรกิจ

เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ กู้แบงค์ไม่ผ่าน หรือติดเครดิตบูโร ก็ขอสินเชื่อที่ลีซ อิท ได้ เราให้บริการสินเชื่ออย่างยืดหยุ่นและเข้าใจ ด้วยความพยายามที่จะให้ลูกค้าได้รับสินเชื่อเพื่อต่อยอดธุรกิจและให้วงเงินอย่างเพียงพอ

icon-3.svg

กู้สบายใจ น่าเชื่อถือ และถูกกฎหมาย

บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน) ทำธุรกิจสินเชื่อประเภท Non-Bank และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (Market for Alternative Investment-mai) ลูกค้าจึงเชื่อมั่นได้ว่าเราทำธุรกรรมที่ได้มาตรฐาน และถูกต้องตามกฎหมาย กู้เงินแล้วสบายใจ ปลอดภัยกว่าการกู้เงินนอกระบบ

icon-4.svg

ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

ลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อกับลีซ อิท ให้ลูกค้าหลุดจากกรอบสินเชื่อแบบเดิมๆ หากคุณพร้อมและมีศักยภาพในการทำงาน เราก็พร้อมสานต่อโครงการของคุณให้เป็นจริง

icon-5.svg

ทีมงานให้บริการอย่างโปร่งใส จริงใจ และมืออาชีพ

ทีมงานของลีซ อิท พร้อมให้คำแนะนำทางการเงินสำหรับผู้ประกอบการSMEอย่างมืออาชีพ ด้วยการให้สินเชื่อธุรกิจเพื่อ SME มากว่า 14 ปี อย่างโปร่งใสและจริงใจ ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝงใดๆ ในการอนุมัติสินเชื่อ

icon-6.svg

มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลาย ครบในที่เดียว

ลีซ อิท เรามีผลิตภัณฑ์ทางการเงินครบวงจร ที่พร้อมตอบโจทย์การทำงานของลูกค้าตั้งแต่เริ่มจนจบโครงการ เริ่มตั้งแต่สินเชื่อเพื่อค้ำประกันซองประมูลงานภาครัฐ (Bid Bond) เงินกู้เพื่อสนับสนุนโครงการ (Project Backup Finance) บริการจัดหาสินค้า (Trade Finance) และรับซื้อลูกหนี้การค้า (Factoring) เมื่อลูกค้าส่งมอบงานแล้ว ตลอดจนบริการทางการเงินอื่นๆ ได้แก่ บริการลีสซิ่ง (Leasing) และ Hire Purchase บริการเปิด L/C และบริการเพิ่มทุนหมุนเวียนคู่ค้า (Supplier Finance)

จากใจลูกค้า

รางวัลและความสำเร็จ