รู้ก่อนได้เปรียบกว่า! เทรนด์ธุรกิจน่าลงทุน ปี 2020

ปีหน้าอะไรจะขายดี? ตามมาอัพเดตเทรนด์ธุรกิจปี 2020 ได้ที่นี่เลย

- สินค้าแนว Creative ที่มีดีไซน์โดดเด่น มีเอกลักษณ์ชัด คาแรกเตอร์ชัด บ่งบอกถึงสไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างชัดเจน เช่น สินค้าแฟชั่นดีไซน์พิเศษ

- สินค้าและบริการที่เพิ่มความสะดวกให้ผู้เปิดธุรกิจใหม่ ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง เช่น บริการที่ปรึกษา บริการโกดังและขนส่งครบวงจร แอพตัวช่วยธุรกิจ เป็นต้น

- สินค้าและบริการดูแลสุขภาพกายและสุขภาพจิต แค่ร่างกายอย่างเดียวไม่เพียงพออีกต่อไป คนรุ่นใหม่เน้นดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก เช่น สปา อาหารสุขภาพ บริการให้คำปรึกษาชีวิต ฯลฯ

- บรรจุภัณฑ์และวัสดุทางเลือกที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์เทรนด์รุ่นใหม่ที่ใส่ใจโลกมากขึ้น เช่น ภาชนะจากวัสดุธรรมชาติ กล่องกระดาษย่อยสลายง่าย เป็นต้น

- สินค้าและบริการสำหรับผู้สูงวัย ยังคงเป็นที่นิยมต่อเนื่อง ด้วยสภาพสังคมไทยที่กำลังจะเป็นสังคมผู้สูงอายุ เช่น บริการผู้ดูแล บ้านพักหลังเกษียณ ท่องเที่ยวแสวงบุญ อาหารสุขภาพเดลิเวอรี่ เป็นต้น

ใครที่กำลังสนใจธุรกิจเหล่านี้ ปีหน้ามีโอกาสดี ๆ รออยู่ ส่วนใครที่ทำธุรกิจอื่น ๆ ก็สามารถเอาเทรนด์ผู้บริโภคเหล่านี้ไปปรับให้เข้ากับธุรกิจตัวเองมากขึ้นได้ เช่น ปรับดีไซน์สินค้าให้มีแนวทางชัดเจนขึ้น หรือปรับพื้นที่ในร้านให้เหมาะกับผู้สูงอายุมากขึ้น น่าจะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ถ้าอยากปรับตัวตามเทรนด์แต่ยังขาดเงินทุนก็สามารถมาปรึกษา Lease It ได้เสมอ

*********************************
ลีซ อิท ให้บริการสินเชื่อเฉพาะนิติบุคคล ที่เป็น หจก. หรือ บจก. เท่านั้น
ลีซ อิท พร้อมให้คำปรึกษาฟรี
โทรด่วน 095-783-1595, 02-163-4255
สนใจสมัครสินเชื่อด่วน www.leaseit.co.th
#ลีซอิท #LeaseIT #SMEโตเร็วกับลีซอิท #LeaseITเคียงข้างSME

Latest Knowledge

อัปเดตด่วน! Marketing Trends 2020 ฉบับธุรกิจ B2B

เทรนด์การตลาดปีหน้า สำหรับธุรกิจ B2B แค่ออกบูธกับใช้เซลส์แมนคงไม่พอแล้ว!! #โฟกัสทุกTrendใหม่

5 ธุรกิจสายสุขภาพ มาแรง น่าลงทุน ปี 2020

ธุรกิจ Health & Wellness ฮอตปรอทแตกสุด ๆ แล้วในทศวรรษนี้ ซึ่งในกลุ่มนี้ก็มีประเภทธุรกิจย่อยลงไป มาดูกันว่าปี 2020 ธุรกิจสุขภาพอันไหนจะมาแรงแซงเข้าเส้นชัย

4 เทรนด์จัดอีเว้นต์ปี 2020 ที่ออร์แกไนเซอร์ต้องปักหมุด

4 เทรนด์สำคัญของคนจัดอีเว้นต์ 2020 ทำยังไงให้คนอยากมา ผู้ร่วมงานสนุก และถูกใจสปอนเซอร์ #โฟกัสทุกTrendใหม่