บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)

Language
TH

ขอสินเชื่อให้ผ่านฉลุยได้อย่างไรบ้าง

1. รักษาประวัติทางการเงินและการชำระหนี้ให้ดี ชำระหนี้ให้ตรงเวลา
2. นำส่งงบการเงินอย่างสม่ำเสมอ เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลทางการเงินและธุรกิจ
3. ควรจดทะเบียนบริษัทหรือทะเบียนการค้า มีสถานที่ตั้งและข้อมูลการติดต่อที่ชัดเจน เป็นหลักแหล่ง จะเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจของเรามากขึ้น
4. มีประวัติการทำงานที่น่าเชื่อถือ เช่น สัญญางาน ใบตรวจรับงาน ใบวางบิล ใบเสร็จรับเงิน ใบสั่งซื้อ รวมไปถึง โครงการที่ผ่านมาและประวัติกรรมการหรือเจ้าของบริษัท
5. เตรียมเอกสารให้ครบ เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและทะเบียนบ้าน หนังสือยินยอมให้ตรวจสอบข้อมูลเครดิต หนังสือรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์ Statementบัญชี และงบการเงินย้อนหลัง รายงานภาษีซื้อ-ภาษีขาย เป็นต้น
6. ศึกษาข้อมูลและเงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อของแต่ละสถาบันการเงินให้ละเอียด เพราะแต่ละที่จะมีเงื่อนไขปลีกย่อย เช่น อัตราดอกเบี้ย เงื่อนไขการชำระ ไม่เหมือนกัน ควรหาข้อมูลเปรียบเทียบให้ดีก่อนสมัครสินเชื่อนะครับ

*************************************

ลีซ อิทพร้อมให้คำปรึกษาฟรี โทรด่วน 095-783-1595
สนใจสมัครสินเชื่อด่วน www.leaseit.co.th
#เสิร์ฟความรู้ธุรกิจSME
#ลีซอิท #LeaseIT #SMEโตเร็วกับลีซอิท #LeaseITเคียงข้างSME
#6ข้อฉุกคิดสร้างเครดิตทางการค้าให้ดี

Latest Knowledge

กฎเหล็ก SMEs ต้องรู้ บริการเงินอย่างฉลาด

ได้สินเชื่อแล้ว แต่ภารกิจยังไม่จบ!! สเต็ปสำคัญกว่านั้น คือการบริหารเงินที่กู้มาให้คุ้มที่สุด ไม่ผิดแผน 1. ใช้เงินให้ถูกวัตถุประสงค์ กู้เงินมาทำอะไร ก็ต้องเอาเงินไปใช้ตามแผนนั้นอย่างเคร่งครัด อย่าวอกแวกเอาไปทำอย่างอื่น…

6 จุดสำคัญใน TOR ที่ SMEs ต้องใส่ใจถ้าไม่อยากให้งานหลุดมือ

การยื่นประมูลงานทุกครั้ง ต้องเริ่มที่ศึกษา TOR ให้ดี และนี่คือ 6 จุดยุทธศาสตร์ใน TOR ที่ควรเช็กให้ชัวร์ก่อนยื่นประมูลงาน

SMEs แบบไหนที่ขอสินเชื่อกับ ลีซ อิทได้

📣 SMEs คุณสมบัติตามนี้ คลิกเลย ปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ ให้ธุรกิจโต ถ้าอ่านแล้วตรงกับธุรกิจคุณ “ลีซ อิท” มีสินเชื่อรอให้บริการครบวงจร ได้แก่ 1. สินเชื่อเพื่อค้ำประกันซองประมูล (Bid Bond & E-Bidding) เพื่อยื่นซองประมูลงานจัดซื้อจัดจ้าง 2.…