บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)

Language
TH

LIT  คว้าคะแนนการกำกับดูแลกิจการ CGR    “ดีเลิศ” ระดับ 5 ดาว ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 และติดอันดับหุ้นยั่งยืน SET ESG Ratings : BBB ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

              

                    บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)  (LIT) ได้รับรางวัลคะแนนการประเมินการกำกับดูแลกิจการประจำปี  2566 โดยได้รับคะแนน CGR 2023  ระดับ 5 ดาว  “ดีเลิศ”   ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) โดยการสนับสนุนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย  และได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 193 บริษัทจดทะเบียนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดอันดับให้ LIT เป็นหุ้นยั่งยืน  SET ESG Ratings ประจำปี 2566  ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4  ในกลุ่มอุตสาหกรรม Finance  ที่ระดับ Ratings BBB    สะท้อนถึงศักยภาพในการดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่น  เพื่อพัฒนาการกำกับดูแลกิจการ ควบคู่กับการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนและรับผิดชอบต่อสังคม

                   นายอลงกต  บุญมาสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)  (LIT) เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 17 ปี บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่องและให้ความสำคัญกับการกำกับดูแลกิจการที่ดี และให้การสนับสนุนแหล่งเงินทุนและคำปรึกษาแก่ลูกค้าผู้ประกอบการ เพื่อประกอบธุรกิจอย่างยั่งยืนอันจะเป็นประโยชน์ต่อ สังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ

____________________________________________________

สมัครสมาชิก รู้ผลเบื้องต้นทันที Tel : 02-1634255

Website : www.leaseit.co.th

========================

บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)

Lease It, Smart Biz-Mate

คู่คิดธุรกิจรุ่นใหม่

#ลีซอิททะยานได้ไกลกว่าTakeYouGoFurther #ลีซอิทคู่คิดธุรกิจรุ่นใหม่SmartBizMate #CashFlow #SME #ลีซอิท #LeaseIt #SmartBizMate #คู่คิดธุรกิจรุ่นใหม่ #BusinessGrowthAdvisor

ข่าวล่าสุด

บมจ.ลีซ อิท ร่วมหารือทางธุรกิจ กับ เมืองไทยประกันชีวิต

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่ คุณอลงกต บุญมาสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน) ได้เข้าหารือความร่วมมือทางธุรกิจกับ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต คุณไพฑูรย์ ไกรอมร และ…

Ulite ตอกย้ำผู้นำ ช้อปก่อนผ่อนทีหลัง จับมือ IT City และ iStudio by SPVi ออกบูธ Commart ส่งท้ายปี หวังขยายกลุ่มเป้าหมายคนทำงานรุ่นใหม่ !!

Ulite แพลตฟอร์ม ซื้อก่อน ผ่อนทีหลัง ชูคอนเซ็ปต์ Shop as U like, Pay with Ulite ช้อปแบบที่ใช่ จ่ายแบบที่ชอบด้วยแอปยูไลท์ ยกทัพพบปะใกล้ชิดลูกค้าที่งาน Commart Best Deal 2023

ลีซ อิท ร่วมหารือทางธุรกิจ กับ Index Living Mall

"ลีซ อิท ร่วมหารือทางธุรกิจ กับ Index Living Mall " ได้ร่วมหารือในการขยายความร่วมมือสนับสนุนทางด้านสินเชื่อให้กับกลุ่มลูกค้าของ บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทั้งในส่วนของลูกค้ารายย่อยและลูกค้าผู้ประกอบการ เพื่อใช้วงเงินในการซื้อสินค้า…