ผู้ถือหุ้น LIT อนุมัติจ่ายปันผล 0.33 บ. /หุ้น

คุณดวงพร  สุจริตานุวัต (ที่ 4 จากขวา ) ประธานกรรมการ , พลตำรวจเอก เจตน์ มงคลหัตถี (ที่ 3 จากขวา ) รองประธานกรรมการ และคุณสมพล เอกธีรจิตต์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท และผู้บริหาร บมจ.ลีซ อิท (LIT) ถ่ายภาพร่วมกันหลังการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2562 โดยที่ประชุมมีมติอนุมัติจ่ายปันผลเป็นเงินสดในอัตรา 0.33 บาท/หุ้น กำหนดจ่ายวันที่  3 พฤษภาคม 2562 พร้อมให้ข้อมูลทิศทางการดำเนินงานในปี 2562 ตั้งเป้าหมายการปล่อยสินเชื่อเติบโต 1.3 หมื่นล้านบาท หนุนรายได้เพิ่มขึ้น  10-20%

และหาก SMEs ท่านใดสนใจสมัครสินเชื่อเพื่อคู่ค้าภาครัฐ ท่านสามารถสมัครสินเชื่อด่วนได้ที่ www.leaseit.co.th หรือโทรเบอร์ 02-163-4255 และ 095-783-1595 และฝากกดไลค์กดแชร์เฟซบุ๊คเพจ “Lease IT สินเชื่อธุรกิจ เพื่อนคู่คิด SMEs” เพื่อติดตามรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับ SMEs ด้วย

 

Latest News

ลีซ อิท ร่วมส่งต่อพลังใจในงาน “การ์ดนี้เพื่อน้อง” ครั้งที่ 20

บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานการกุศล “การ์ดนี้เพื่อน้อง” ครั้งที่ 20 จัดโดยมูลนิธิสร้างเสริมไทย องค์กรสาธารณกุศลที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อมุ่งเน้นส่งเสริมและพัฒนาด้านการศึกษา เสริมสร้างความรู้ให้กับเด็กและเยาวชนไทย โดยเฉพาะผู้ด้อยโอกาส

LIT ร่วมออกบูธ และเป็นผู้สนับสนุนงานสัมมนาใหญ่ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ประจำปี 2025

บมจ. ลีซ อิท หรือ LIT ผู้ให้บริการสินเชื่อธุรกิจประเภท Non-Bank ด้านสินเชื่อ SMEs สำหรับคู่ค้าภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และคู่ค้าบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ ด้วยประสบการณ์กว่า 19 ปีที่สนับสนุน SMEs ทั่วไทยมากว่า 4,100 ราย

บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสัมมนา MAI Growth Lab แสดงศักยภาพและวิสัยทัศน์การเติบโตในตลาดทุนไทย

บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน) ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานสัมมนา MAI Growth Lab ซึ่งจัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ(mai) เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของบริษัทจดทะเบียนในการเติบโตอย่างยั่งยืน